Ca khúc Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương do nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương mp3, playlist/album, MV/Video Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương

Bài hát Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương

5/5 - (1 bình chọn)

Sưu tầm: Hữu Duy

Lóng lánh í là lóng ới à lánh ơi í i mắt í i i người, là người lóng ì lánh í ơ ơ cũng rằng như sao, là sao í í trên trời là chứ em có a nhớ người lắm i ì lắm i phú lý tình là đôi người ơi, là chứ em có a say người lắm i lắm i phú lý tình là đôi người ơi.

Lúng liếng í là lúng ới à liếng ơi í i miệng í i người cười, là cười lúng ì liếng í ơ ơ cũng rằng có đôi i, là đôi í i đồng tiền là chứ em có a với người, muốn i ì kết i phú lý tình là kết nhân duyên, là chứ em có a với người, muốn i ì kết i phú lý tình là kết nhân duyên.

Phú đi ớ ơ là đi tìm quý í ơ ơ cũng rằng là bạn tiên i, là tiên í í chơi bời, là chứ tôi có a với người, đôi i ì đã i phú lý tình là đã đáng đôi, là chứ tôi có a với người, đôi i ì đã i phú lý tình là đã đáng đôi.

Lời thơ:
Lóng lánh là lóng lánh ơi,
Mắt người lóng lánh như sao trên trời.
Lúng liếng là lúng liếng ơi,
Miệng người cười lúng liếng có đôi đồng tiền.
Tôi với người muốn kết nhân duyên.
Phú đi tìm quý bạn tiên chơi bời,
Tôi với người muốn kết nhân duyên.

Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương

Quan họ ,

Nhận xét bài: Lúng liếng lóng lánh – NSƯT Khánh Hạ, Xuân Cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *