Ca khúc Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh mp3, playlist/album, MV/Video Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh

Bài hát Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh

5/5 - (1 bình chọn)

Sưu tầm: Hữu Duy

Vốn rằng liếng em i có ba mươi đồng là có bốn mươi đồng chứ nửa thì, nuôi i mẹ, nửa ớ thì dành nuôi i em, anh rằng Hai ơi.

Anh rằng Hai ơi em i hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền, mua i bút ớ ơ nghiên mua bút mua nghiên. Mua mực là có bên là sắm giấy í ơ chút cũng rằng mua à yên i í ơ, yên con ngựa à hồng là, anh rằng Ba ơi.

Anh rằng Ba ơi em i hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền, mua cái lọ ớ ơ huê mua cái nọ nước huê. Mua bánh là có bên xà phòng quế í ơ chút cũng rằng mua à chai i í ơ, chai nay dầu à dừa là, anh rằng Tư ơi.

Anh rằng Tư ơi em hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền, mua cái ớ ơ vôi mua cái ống vôi. Kéo bộ là có bên dây xà tích í ơ chút cũng rằng mua à đôi i í ơ, đôi nay khuyên à vàng là, anh rằng Năm ơi.

Anh rằng Năm ơi em hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền, mua cái áo ớ ơ bông mua cái áo mền bông i. Trong lót là có bên là nhiễu tím í ơ chút cũng rằng nền nhung i í ơ, nhung em phủ à ngoài là anh rằng Sáu ơi.

Anh rằng Sáu ơi em hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền, sắm cái nón ớ ơ thao sắm cái nón quai thao. Thao chiên là có bên là bít bạc i í ơ chút cũng có á buộc vào, là buộc vào càng thêm xinh i anh rằng Hai ơi.

Anh rằng hai ơi em hỏi có đôi ba người ì là đôi ba người ơi ớ ơ ời tiền, em i vẫn có á còn tiền nuôi í mẹ, nửa ớ thì dành nuôi i em.

Lời thơ:
Vốn liếng em có ba, bốn mươi đồng,
Nửa thì nuôi mẹ, nửa thì nuôi em.
Em vẫn còn tiền mua bút mua nghiên,
Mua mực, sắm giấy, mua yên ngựa hồng.
Em vẫn còn tiền mua lọ nước huê,
Mua xà phòng quế, mua chai dầu dừa.
Em vẫn còn tiền mua ống đựng vôi,
Kéo bộ xà tích, mua đôi khuyên vàng.
Em vẫn còn tiền mua áo mền bông,
Trong lót nhiễu tím, nền nhung phủ ngoài.
Em vẫn còn tiền mua nón quai thao,
Thao chiên, bít bạc buộc vào thêm xinh.
Em vẫn còn tiền nuôi bạn, nửa thì nuôi em.

Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh

Nhận xét bài: Vốn liếng em có 30 đồng – Thúy Quỳnh – Thu Nga – Hải Yến – Lớp quan họ – Nhà VH thiếu nhi TP Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *