Ca khúc Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Karaoke quan họ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh mp3, playlist/album, MV/Video Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh

Bài hát Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh

5/5 - (1 bình chọn)

Tưởng đến ấy mấy xa em gần xa, ấy mấy xa em gần xa. Song í le em còn giở bận ấy mấy dầu là anh chị Hai ơi, việc í i i nhà, việc nhà tôi chưa xong, việc í i i nhà, việc nhà tôi chưa xong.

Ngậm ngùi trong dạ ấy mấy mong tôi nhớ (ờ) mong, ấy mấy mong tôi nhớ ờ mong. Ngẫm ớ xem ơ là xem thế sự ấy mấy dầu rằng chị Ba ơi, chạnh í i i lòng, chạnh lòng tôi cả hai, chạnh í i i lòng, chạnh lòng tôi cả hai.

Làm chi cho bận ấy mấy hai tôi cả hai, ấy mấy hai tôi cả hai. Thuyền câu ơ là câu lơ lửng ấy mấy dầu là chị Tư ơi, thuyền í i chài, thuyền chài lơ lửng lửng lơ, thuyền í i chài, thuyền chài lơ lửng lửng lơ.

Thuyền câu lơ lửng ấy mấy sông tôi bên sông, ấy mấy sông tôi bên sông. Thuyền chài là chài lơ lửng ấy mấy dầu rằng chị Năm ơi, giữa í i i dòng, giữa dòng người đợi ai, giữa í i i dòng, giữa dòng người đợi ai.

Thuyền câu ơ là câu lơ lửng ấy mấy song tôi đã xong, ấy mấy xong tôi đã xong. Thuyền chài là chài lơ lửng ấy mấy dầu rằng chị Hai ơi, giữa í i i dòng, giữa dòng người đợi ai, giữa í i i dòng, giữa dòng tôi thương.

Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh

Quan họ cùng thể loại

Nhận xét bài: Tưởng đến gần xa – Karaoke quan họ beat chuẩn – Phong cách NS Văn Hanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *