Ca khúc Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường mp3, playlist/album, MV/Video Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường

Bài hát Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường

5/5 - (1 bình chọn)

Ngồi rằng là ngồi i tựa i í ơ ơ có mấy song ới ớ ớ ơ ờ đào là ngồi tựa có a song  đào, ấy mấy đêm là đêm í hôm qua/. Ngồi rằng là ngồi i tựa i í ơ ơ có (ó o) mấy song ới ớ ớ ơ ờ đào là ngồi tựa có a song  đào/. Hỏi người ì là người tri i kỷ i í ơ ơ cũng có a ra vào là ra vào có thấy vấn vương i, hự ư lá hội hừ/.

Gió rằng là gió i lạnh i í ơ ơ có  mấy đêm ới ớ ớ ơ ờ trường là gió lạnh suốt đêm đông trường mấy đêm là đêm í hôm qua/. Gió rằng là gió i lạnh i í ơ ơ có ( ó o) mấy đêm ới ớ ớ ơ ờ trường là gió lạnh suốt đêm đông trường/. Nửa ớ chăn ớ ơ là chăn nửa i chiếu í ơ ơ cũng có a nửa giường là nửa giường để đó đợi ai, hự ư lá hội hừ/.

Ngắt rằng là ngắt i nhuỵ i í ơ ơ có  mấy bông, ới ớ ơ ờ nhài là ngắt nhuỵ cái bông huê nhài, ấy mấy đôi là đôi i tay em/. Ngắt rằng là ngắt i nhuỵ i í ơ ơ có (ó o) mấy bông, ới ớ ơ ờ nhài là ngắt nhuỵ cái bông huê nhài/. Tay í giơ ớ ơ là giơ đón ì gió í ơ ơ cũng có a tay tròi là tay tròi đón gió ghẹo trăng.

Rủi ì ì may, bởi i tại í ơ ớ ờ Hằng, ới a là chi Hằng.

Lời thơ:
Đêm qua ngồi tưa song đào,
Hỏi người tri kỷ ra vào có thấy vấn vương.
Gió lạnh đêm suốt đông trường,
Nửa chăn, nửa chiếu, nửa giường để đó đợi ai.
Đôi tay ngắt nhuỵ huê nhài,
Tay giơ đón gió, tay tròi ghẹo trăng.
Rủi may bởi tại chị Hằng.

Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường

Nhận xét bài: Ngồi tựa song đào – NSND Thúy Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.