Ca khúc Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường mp3, playlist/album, MV/Video Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường

Bài hát Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường

5/5 - (1 bình chọn)

Sưu tầm: Hữu Duy

Bỉ:
Nam nhi i í i. đứng ở ơ ơ trên, hị i í ơ ơ ớ ơ ơ hự à đời, này chơi í ơ ơ ớ ơ ơ cho, ôi hự hừ, lở i hị i đất mấy long á giời thì, mấy gọi là i í i giai.

Hát:
Này ố ai ơi ông giời đã sinh i í i, nam với nữ í ơ ơ đời ở đời này ố ai ai ơi ông giời đã sinh, nam với nữ í ơ ơ đời ở đời.

Giai tài nay ố ai ơi là tài gái sắc í ơ ớ ơ, để vui chơi a lá chơi chốn này ố ai ơi rồng được gặp mây. Lan với huệ í ơ ơ ngày một ngày này ố ai ơi rồng được gặp mây. Lan với huệ í ơ ơ ngày một ngày.

Để tôi là tôi thương nhớ í ơ ớ ơ, để biết ngày là ngày nào quên này ố ai ơi con đường dầu xa i, xin i chớ í ơ ơ ngùng ngại ngùng, này ố ai ơi con đường dầu xa i, xin i chớ í ơ ơ ngùng ngại ngùng.

Vì ai là tôi lội suối í ơ ớ ơ để băng rừng là rừng tới đây này ố ai ơi rồng được gặp mây í i. Lan với huệ í ơ ơ bầy sánh bầy này ố ai ơi rồng được gặp mây í i. Lan với huệ í ơ ơ bầy sánh bầy.

Lời thơ:
Nam nhi đứng ở trên đời
Chơi cho lở đất long giời mới gọi là giai.
Giời sinh nam nữ ở đời,
Giai tài gái sắc vui chơi chốn này.
Rồng gặp, mây lan huệ một ngày,
Để em thương nhớ biết ngày nào quên.
Đường xa xin chớ ngại ngùng,
Vì ai lội suối băng rừng tới đây.
Rồng được gặp mây, lan huệ sánh bầy.

Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường

Quan họ

Nhận xét bài: Nam nhi – Cố nghệ sĩ Xuân Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.