Ca khúc Lý thiên thai – Nhạc Beat do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Nhạc beat quan họ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Lý thiên thai – Nhạc Beat mp3, playlist/album, MV/Video Lý thiên thai – Nhạc Beat miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Lý thiên thai – Nhạc Beat

Bài hát Lý thiên thai – Nhạc Beat

5/5 - (1 bình chọn)

Lý thiên thai
(Trèo lên trái núi Thiên Thai)
Dân ca Quan họ cổ

Trèo lên trái núi thiên thai nay thấy í ơ ơ đôi là đôi con chim loan phượng là anh rằng Hai ơi. Mà này cũng có a ăn xoài, mà này cũng có a ăn xoài, tình tình đông nay bể í đông, lý tang lý tang tình tang, ố ô tình là tang ới ả lý tình ì i.

Ai mang con sáo sang sông này để í ơ ơ cho là cho song bên sáo đói là anh rằng Ba ơi. Mà này cũng có a sổ lồng, mà này cũng có a sổ lồng, tình tình bay con sáo bay, lý tang lý tang tình tang, ố ô tình là tang ới ả lý tình ì i.

Sa chân bước xuống vườn chanh này thấy í ơ ơ hoa là hoa song bên muốn hái là anh rằng Tư ơi. Mà này cũng có a sợ cành, mà này cũng có a sợ cành,  tình tình gai nay lắm í gai, lý tang lý tang tình tang, ố ô tình là tang ới ả lý tình ì i.

Chàng buông vạt áo em ra này em í i ra để em song bên đi chợ là anh rằng Năm ơi. Mà này cũng có a kẻo đà, mà này cũng có a kẻo đà, tình tình trưa nay chợ trưa, lý tang lý tang tình tang, ố ô tình là tang ới ả lý tình ì i.

Lời thơ:
Trèo lên trái núi thiên thai,
Thấy chim loan phượng ăn xoài biển Đông.
Sa chân bước suống vườn chanh,
Thấy hoa muốn hái sợ cành lắm gai.
Chàng buông vạt áo em ra,
Để em đi chợ kẻo đà chợ trưa.

Lý thiên thai – Nhạc Beat

Nhận xét bài: Lý thiên thai – Nhạc Beat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *