Ca khúc Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy do nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy mp3, playlist/album, MV/Video Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy

Bài hát Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy

Rate this post

Lòng vẫn i í ơ ơ ớ ơ nay đợi i í ơ ơ hợ ơ chờ.

Này em í ơ ơ hợ ớ không ố là không giăng i gió, giăng gió có á hững hờ là hững í ơ thì hờ mà lại gió giăng i í ơ, anh rằng Hai ơi i í ơ cơn cớ Diệu à Thường, thấp i thoáng í ơ ớ ơ thấp i thoáng giăng ố là thấp thoáng bóng giăng ì í i.

Này sao í ơ ơ hợ ớ hôm ố là hôm mới i mọc i í ơ ơ cũng rằng ông sao mai i í ơ, mai em lại i í ơ ơ lại mờ là bấy lâu lòng vẫn i í ơ ơ ơ đợi chờ.

Này ông í ơ ơ hợ ớ tơ ố là tơ, bà nguyệt í ơ ơ cũng có á se nhầm là se í ơ thì nhầm se mấy phải duyên ai i í ơ, anh rằng Ba à ơi í ơ. Tâm có sự này, biết i ngỏ biết i ngỏ ai ố là biết ngỏ cùng ai ì í i.

Này anh í ơ ơ hợ ớ Tư ố là Tư đã có chốn í để chúng có á em chờ là em í ơ thì chờ chờ đợi luống công i í ơ, anh rằng Năm à ơi i í ơ, chữ có chung à tình, đã i hẹn í ơ ớ ở ơ đã hẹn xưa ố là đã hẹn từ xưa ì í i.

Này ví í ơ ơ hợ ớ không ố là không duyên i nợ i í ơ ơ cũng rằng có a đâu i í ơ, đâu em thế a thế a này, tưởng i gió mà lại trông mây em xin Quan họ người đừng, tưởng i gió mây ố mà tưởng gió trông mây ì í i.

Lời thơ:

Bấy lâu lòng vẫn đợi chờ,
Em không giăng gió hững hờ gió găng.
Diệu Thường thấp thoáng bóng giăng,
Sao hôm mới mọc, sao mai lại mờ.
Bấy lâu lòng vẫn đợi chờ,
Ông tơ, bà nguyệt se nhầm duyên ai.
Tâm sự này biết ngỏ cùng ai,
Anh Tư có chốn em chờ luống công.
Chữ chung tình đã hẹn từ xưa,
Ví đâu duyên nợ em ra thế này.
Xin đừng tưởng gió trông mây.

Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy

Nhận xét bài: Lòng vẫn đợi chờ – Mạnh Quỳnh, Minh Thùy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *