Ca khúc Gió đưa cây cải – Quốc Khanh do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Gió đưa cây cải – Quốc Khanh mp3, playlist/album, MV/Video Gió đưa cây cải – Quốc Khanh miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Gió đưa cây cải – Quốc Khanh

Bài hát Gió đưa cây cải – Quốc Khanh

5/5 - (1 bình chọn)

Dân ca Quan họ cổ

Thì gió i ì đưa í ơ ơ đưa ơ thì gió i ì đưa ớ ơ là đưa, đưa cây cải, bớ nhân song bên tình ơi, bớ duyên song bên tình ơi ấy về giời, thì rằng có ới à cây răm, ấy về giời, thì rằng có ới à cây răm ì í i.

Thì cây i ì răm í ơ ơ cây ơ thì cây i ì răm ớ ơ là cây răm đứng lại, bớ nhân song bên tình ơi, bớ duyên song bến tình ơi ấy chịu nhời, chịu cái nỗi ới à đắng cay, ấy chịu chịu nhời, chịu cái nỗi ới à đắng cay ì í i.

Thì cầu i ì tre í ơ ơ tre ơ thì cầu i ì tre ớ ơ là tre ai khéo bắc, bớ nhân song bên tình ơi, bớ duyên song bên tình ơi ấy gập ghềnh, để cái chốn đôi người đi, ấy gập gập ghềnh, để cái chốn đôi người đi ì í i.

Thì người i ì đi í ơ ơ đi ơ thì người i ì đi ớ ơ là đi, đi khéo ngã bớ nhân song bên tình ơi, bớ duyên song bên tình ơi ấy lấm mình thì rằng có ới à em nâng, ấy lấm lấm mình, thì rằng có ới à em nâng ì í i.

Lời thơ:
Gió đưa cây cải về giời,
Rau răm đứng lại chịu nhời đắng cay.
Cầu tre ai bắc gập ghềnh,
Người đi khéo ngã lấm mình em nâng.

Gió đưa cây cải – Quốc Khanh

Nhận xét bài: Gió đưa cây cải – Quốc Khanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *