Ca khúc Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Tiếng hát thành viên. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng mp3, playlist/album, MV/Video Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng

Bài hát Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng

2.7/5 - (3 bình chọn)

Sưu tầm: Hữu Duy

Bỉ:
Bâng khuâng i í i, nhớ cảnh nhớ i, hị i í ơ ơ ớ ơ ơ hự à người. Này nhớ í ơ ơ ớ ơ nơi, ôi hự hừ, Quan i ì họ mấy ì vội á rời thì, chân í i đi một à a mình lên núi í i Ba, hị i í ơ ơ ớ ơ ơ hự  à Vì.

Hát:
Chim kêu hự hừ là vượn hót í ơ ơ quản chi i í ơ, đường i í ơ ơ đường rừng, vì tôi nay a mong bạn, vì tôi nay a nhớ bạn, tình tình nỗi thì, nên i tôi phải đi tìm mà qua trèo non.

Thuyền là thuyền ai i lơ lửng mà bên í hị kia sông i, có lòng hự hừ là đợi khách í ơ hay ì không i í ơ, hỡi i í ơ hỡi thuyền, vì tôi nay a mong bạn, vì tôi nay a nhớ bạn, tình tình nỗi thì, nên i tôi phải đi tìm là qua tới đây.

Người là người ơi người có mà yêu tôi, cho tôi hỏi i í ơ ơ nhời này thì, cho tôi hỏi í ơ nhời này. Đường về nơi Quan họ í ơ ơ bảo tôi i í ơ, về i í ơ ơ về à cùng, vì tôi nay a mong bạn, vì tôi nay a nhớ bạn, tình tình nỗi thì, nên i tôi phải đi tìm là qua tới đây.

Đổ:
Đi í a lá đi tìm, đi tìm là qua tới đây.

Lời thơ:
Bâng khuâng nhớ cảnh nhớ người,
Nhớ nơi Quan họ vội rời chân đi.
Một mình lên núi Ba Vì,
Chim kêu vượn hót quản chi đường rừng.
Thuyền ai lơ lửng bên sông,
Có lòng đợi khách hay không hỡi thuyền.
Người ơi, người có yêu tôi,
Đường về Quan họ cho tôi về cùng.
Vì tôi nay mong bạn,
Vì tôi nay nhớ bạn,
Nên tôi phải đi tìm qua tới đây.

Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng

Quan họ cùng thể loại

Nhận xét bài: Đêm sông cầu – Ngọc Thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *