Ca khúc Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ có nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường mp3, playlist/album, MV/Video Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường

Bài hát Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường

5/5 - (1 bình chọn)

Bỉ:
Chim khôn i í i, đỗ ngọn i í i, thầu hị i í ơ ơ ớ ơ ơ hự à giầu, này người i í ơ ơ ớ ơ ơ vui, ôi hự hừ, có i i hị i chốn mấy người á sầu à thì, có í i nơi đã đành, có chốn thời í i thôi.

Hát:
Đa mang là mang chi nữa í ơ ớ ơ, để tội trời là trời ai mang này ố ai ơi em kể từ khi, đã biết í ơ ơ vàng nay a tuổi vàng, này ố ai ơi em kể từ khi, đã biết í ơ ơ vàng nay a tuổi vàng.

Lòng càng là càng thảm thiết í ơ ớ ơ, để dạ càng là càng ngẩn ngơ, này ố ai ơi chứ em quản bao, tháng i đợi í ơ ơ chờ nay a năm chờ, này ố ai ơi chứ em quản bao í i, tháng i đợi í ơ ơ chờ nay a năm chờ.

Nghĩ người là người dãi gió í ơ ớ ơ, để dầm mưa lá em xót thầm, này ố ai ơi em đã thề rằng, đôi chữ ớ ơ tâm nay a đồng tâm, này ố ai ơi em đã thề rằng ì, đôi chữ ớ ơ tâm nay a đông tâm ì í i.

Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường

Quan họ

Nhận xét bài: Chim khôn đỗ ngọn thầu dầu – NSND Thúy Hường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *