Ca khúc Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương do nghệ sĩ , thể hiện, thuộc thể loại Quan họ cổ không nhạc đệm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương mp3, playlist/album, MV/Video Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương miễn phí tại DanCaQuanHo.Net

Lời bài hát: Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương

Bài hát Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương

5/5 - (1 bình chọn)

Nhất ngon là mía Lam Điền
(Cái hời cái ả)

Nam: Nhất ngon la bến rằng là tình rằng là mía i ơ qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả Lam Điền, nhất ngon tôi mà là mía, cái ả có ả Lam Điền, ấy hư hư ấy hự thì dâu i ớ ngoan, ấy hự thì dâu i ớ ngoan.

Nữ: Dâu ngoan la bến rằng là tình rằng ngồi đấy í ơ qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả rể hiền, dâu ngoan em mà ngồi đấy, cái ả có ả rể hiền, ấy hư hư ấy hự thì ngồi i ớ đâu, ấy hự thì ngồi i ớ đâu?

Nam: Đôi tay la bến rằng là tình rằng nâng ơ lấy í i qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả đồng tiền, đôi tay tôi mà nâng lấy, cái ả có ả đồng tiền, ấy hư hư ấy hự thì bẻ i í ba, ấy hự thì bẻ i í ba.

Nữ: Bẻ ba la bến rằng là tình rằng bẻ bốn í ơ qua hời là hời cái ả, cái ả ới à hời a, cái ả có ả thề nguyền, bẻ ba em mà bẻ bốn, cái ả có ả thề nguyền, ấy hư hư ấy hự thì lấy i í nhau, ấy hự thì lấy i í nhau.

Lời thơ:
Nhất ngoan là mía Lam Điền,
Dâu ngoan ngồi đấy, rể hiền ngồi đâu?
Đôi tay nâng lấy đồng tiền,
Bẻ ba, bẻ bốn thề nguyền lấy nhau.

Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương

Quan họ ,

Quan họ cùng thể loại

Nhận xét bài: Cái hời cái ả – NSƯT Quang Vinh, Xuân Cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *